Đào móng nhà là gì

Đào móng nhà là tên của một loại dịch vụ để phá bỏ lớp đất đá bên dưới sau khi một công trình đã phá dỡ. Với mục đích sửa chữa hay làm mới móng nhà được chắc hơn

Móng được hiểu là phần dưới cuối cùng của một công trình dân dụng nào đó. Và cho dù là công trình nào đi nữa, thì vẫn gọi chung đó là móng nhà. Nó có vài trò và chức năng là chịu tải trọng của công trình được xây dựng phía trên nó. Làm cho công trình được chắc chắn và bền vững hơn với thời gian.

Đa dạng với nhiều loại móng như: móng cọc, móng băng, móng bè hay móng đơn…

Dựa vào thiết kế, chất liệu nền đất, vị trí,… Mà sẽ có những cách thức đào móng nhà thích hợp nhất

Dao-Mong-Nha

Đào móng nhà là gì ?

Đào móng nhà hiểu theo định nghĩa đơn giản nhất là đào lớp đất đá ở bên dưới. Sau khi một công trình nào đấy đã dỡ bỏ. Nhằm thay mới lớp đất khác, vật liệu chống nền chất lượng hơn

Những lưu ý khi đào móng nhà

Để thi công khu đất đấy mang hiệu quả cao. Bạn nhất thiết phải chọn vật dụng thi công thích hợp với từng loại đất . Xúc đất dùng xẻng vuông, hoặc xẻng cong.

Đào lớp đất mềm thì dùng xẻng tròn, thẳng. Đất cứng dùng xà beng, đất mềm dùng cuốc, xẻng hoặc có thể sử dụng.

Sử dụng các dụng cụ trên khi khu đất đó có diện tích nhỏ và dễ đào. Tuy nhiên, đối với các khu đât có diện tích sâu và rộng. Nhất thiết bạn nên sử dụng các loại máy xúc, máy đào hiện đại, nhằm tiết kiệm công sức. Và quá trình thi công diễn ra nhanh hơn.

Đối với những địa hình khó đào móng nhà. Nhất thiết bạn phải tuân thuẩn theo các nội dung chuyên môn của đơn vị đấy

Bạn cũng cần thường xuyên giám sát. Nhắc nhở đơn vị thi công trong việc thực hiện công tác đo vẽ. Chụp ảnh hiện trạng công trình để lưu lại làm cơ sở pháp lý cho các vấn đề liên quan đến sự cố

Đối với các công trình có nền đất móng yếu. Bạn phải gia cố nền đất cho thật chắc trước khi bắt tay vào việc đào móng

Sau khi đào đất hố móng, để đổ bê tông lót móng, cần yêu cầu dọn sạch hố móng. Đầm lớp đất đáy móng để đạt được độ chặt theo yêu cầu, sau đó mới tiến hành công tác đổ bê tông lót móng.

Dao-Mong-Nha

Bạn đang thắc mắc có nên thuê dịch vụ đào móng nhà?

Đào móng nhà được xem là công đoạn quan trọng nhất trước khi bắt tay vào xây dựng một công trình nào đó. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì bắt buộc bạn phải thuê đơn vị có chuyên môn.

Dịch vụ đào móng nhà là một trong những địa chỉ tin cậy tại công ty dịch vụ Hồng Phước của chúng tôi. Nơi mà bạn có thể đặt niềm tin

Với cách đào móng nhà chuyên nghiệp, đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm. Có trách nhiệm và các phương tiện máy móc hỗ trợ hiện đại, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn giải pháp đào móng hoàn hảo nhất.

HOTLINE: 0909.609.125

2023/09/18Thể loại : Tin tứcTab :

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

0909 609 125 (Mr.Thanh)
info.ruthamcauth.net@gmail.com

Bài viết liên quan

Đào đường cống thoát nước quận Tân Phú

Dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt đường Đinh Bộ Lĩnh

Dịch vụ thông tắc cống bằng máy Lò Xo tại huyện Củ Chi giá sinh viên

Lắp đặt, thay thế bồn cầu – lavabo – thiết bị toilet quận 5

Đào đường cống thoát nước quận Gò Vấp

DMCA
PROTECTED