Bột thông cống nghẹt loại nào tốt nhất và giá bao nhiêu?

Bột Thông Cống Nghẹt Loại Nào Tốt Nhất Và Giá Bao Nhiêu?

Bột thông cống nghẹt loại nào tốt nhất và giá bao nhiêu? Hiện nay cách thông cống nghẹt bằng bột thông cống ngày càng thuận tiện và cũng rất hiệu quả. Chính vì thế rất nhiều người lựa chọn giải pháp thông cống này. Nhưng một điều phân vân là nên chọn loại nào tốt nhất, loại nào có mức giá bao nhiêu?

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại bột thông cống và có rất nhiều lựa chọn chính vì thế làm cho khách hàng phân vân. Cho nên nên hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho mọi người loại bột thông cống hiệu quả và có mức giá thông cống nghẹt tốt nhất hiện nay.

Bột Thông Cống Nghẹt Loại Nào Tốt Nhất Và Giá Bao Nhiêu?

Bột thông cống Hàn Quốc 200G

Bột thông tắc đường ống Hàn Quốc là giúp loại bỏ bùn tắc, bùn ướt, đất ở trong ống thoát nước, xử lý tắc nghẽn, thông tắc cống, bồn cầu. Hòa tan 1-2 túi bột với khoảng 500-700ml nước, dung dịch sẽ tiếp xúc với phần đường ống bị tắc, nhanh chóng hòa tan và loại bỏ các phần tóc, bùn, bùn nhão. Diệt tận gốc vi khuẩn, các chất bẩn và mùi hôi thối. Phù hợp để sử dụng cho đường ống thoát nước, đường ống trong phòng tắm, toilet, bếp.

Ưu điểm vượt trội:

– Sản phẩm sau khi được pha thành dung dịch có thể len lỏi tới chỗ đường ống bị tắc

– Đánh bật hết mọi chất cặn bẩn ứ đọng trong đường ống xả.

– Làm tan, phân huỷ cặn bã thức ăn, dầu mỡ, tóc, bùn đất và các vật liệu hữu cơ khác.

– Diệt tận gốc vi khuẩn và mùi hôi của đường ống

– Thường xuyên sử dụng để đường ống luôn thông thoáng, diệt vị khuẩn ngây bệnh và mùi hôi

Hướng dẫn sử dụng:

– Hòa tan 2-3 túi bột với khoảng nửa lít nước, đổ dung dịch vào cổ ống nơi bị tắc nghẽn

– Để từ 3 – 5 giờ rồi xả mạnh nước cho chảy đi.

– Tốt nhất là đổ buổi tối, để tới sáng hôm sau mới xả mạnh nước hoặc dùng thụt cao su thụt cho chảy đi

– Trong trường hợp cống bị tắc nghẽn nặng hoặc đường ống lớn, nên dùng 5-6 gói

– Rửa sạch tay sau khi sử dụng

– Khi đã cắt túi bột là nên sử dụng ngay.

Bột thông cống 100G nội địa Hando

Công thức tẩy sạch vết bẩn cứng đầu, nhanh chóng Không để lại mùi khó chịu, như các sản phẩm thông thường Giúp bồn cầu và ống dẫn nước thải luôn sạch sẽ, vệ sinh Chống phá tắc nghẽnBột Thông Cống Nghẹt Loại Nào Tốt Nhất Và Giá Bao Nhiêu?

Gói bột thông cống SIFA 999

Bột Thông Cống Nghẹt Loại Nào Tốt Nhất Và Giá Bao Nhiêu?

– Chất thông cống  Sewerage Clearing substance SIFA 999 cực mạnh thông nhanh. Và phân hủy xác bã thực phẩm, xác động vật chết, rêu, giấy, cặn bẩn, tóc, cơm, mỡ và các chất hữu cơ trong đường ống thoát nước. Không cho cống nghẹt và bốc mùi hôi cũng có thể diệt vi khuẩn có hại cho sức khỏe.

– Chất thông cống  Sewerage Clearing substance SIFA 999 có tác dụng chống tác nghẽn. Và bảo dưỡng các đường ống thoát nước toilet, lavabo, sàn bếp, nhà tắm. Và ống thoát nước toilet, lavabo, sàn bếp, nhà tắm và ống thoát nước nhà cao tầng. Không cho cống nghẹt giúp bảo dưỡng đường ống tốt hơn.

Combo 4 (MTC 100G và men vi sinh emicphot 200g)

Sản phẩm chuyên dùng để xử lý các hầm cầu, cống , bồn rửa chén bị tắt nghẽn hoặc rút nước chậm.Đặc biệt khi sử dụng bộ combo này sẽ làm cho cống, hầm cầu , bồn rửa chén được thông, giảm đáng kể mùi hôi do các thức ăn cặn, thừa, và các vi sinh vật gây bệnh gây hôi thối.

Combo 4 gói: Bột thông cống MTC(100g)- EMIC.phot(200g)

Cách sử dụng: Gói 1: MTC ( gói này được sử dụng khi bồn cầu, labo rửa chén, cống bị nghẹt hoạc thoát nước chậm)

̵ Cắt chéo góc bao, đổ bột thông cống MTC vào miệng đường ống mới bị tắc nghẽn, đổ thêm 50ml nước sạch nữa, để nguyên 3-4 giờ đồng hồ hoặc qua đêm, sau đó xả mạnh nước cho thông thoát.

̵ Với các đường ống đã bị tắc ngẽn lâu ngày không sử dụng thì cần đổ một ít nước làm ẩm chỗ tắc trước khi đổ bột thông cống MTC.

̵ Đường ống nhỏ dùng 1 gói 100g, đường ống lớn dùng 2 – 3 gói hoặc nhiều hơn. Sau 24 tiếng khi thông thoáng chỗ tắt nghẽn Sử dụng gói Emic.phot 200g : Đổ trực tiếp xuống bồn cầu , cống hoăc bồn rữa chén. Dội khoảng 2 lít nước cho chế phẩm chảy theo đường ống xuống. Nên dùng chế phẩm này vào buổi tối trước khi hoạt động trong nhà không xài đến nước nữa. Để qua đêm khoảng10 đến 12h là sài bình thường. Khi đó mùi hôi giảm hẳn.

Sau 2 tháng nên bổ sung Emic.phot 1 lần để duy trì được vi sinh vật có lợi nó sẽ làm giảm hẳn mùi hôi cho nhà bạn nhé

Nhưng nếu dùng bột thông cống mà không hiệu quả quý khách nên gọi cho các đơn vị rút hầm cầu, thông cống nghẹt để họ giải quyết được vấn đề của mình.


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, array must have exactly two members in /home/jrynmofwhosting/public_html/ruthamcauth.net/wp-includes/class-wp-hook.php on line 326

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/jrynmofwhosting/public_html/ruthamcauth.net/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/vary.cls.php on line 243

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/jrynmofwhosting/public_html/ruthamcauth.net/wp-includes/comment-template.php on line 1582
DMCA
PROTECTED