Đào đường cống thoát nước quận Tân Phú

Đào Đường Cống Thoát Nước
70 / 100

Đào đường cống thoát nước quận Tân Phú. Nhất là vào mùa mưa, tình trạng ngập úng diễn ra thường xuyên. Do đó, để không ảnh hưởng đến sinh hoạt thì bạn cần phải tìm ngay công ty chuyên đào đường cống thoát nước hiệu quả. Công ty Vệ sinh Hồng Phước là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn. Thi công thành công với nhiều công trình khác nhau. Chúng tôi luôn tự hào là địa chỉ được rất nhiều khách hàng lựa chọn trong những năm qua

Đào Đường Cống Thoát Nước

Dịch vụ đào đường cống thoát nước

Đào đường cống thoát nước có vai trò rất lớn. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến cả hệ thống cống thoát nước đúng tiêu chuẩn Công ty vệ sinh môi trường Hồng Phước chuyên cung cấp dịch vụ thi công đào móng nhà, đào đường cống thoát nước. Hút hầm cầu, đào đường cáp điện ngầm, và nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau

Công ty chúng tôi cam kết thi công đào đường cống thoát nước đúng thiết kế, tiến trình làm việc nhanh chóng. Máy móc và thiết bị tối tân, đội ngũ nhân công có nhiều năm kinh nghiệm

Dịch vụ của chúng tôi sẽ mang lại hiệu quả xứng đáng nhất với số chi phí mà khách hàng bỏ ra

Để có thể thực hiện được việc đào đường cống thoát nước bền vững cho các khu đô thị hay các hộ dân. Công ty Hồng Phước luôn ý thức được rằng tầm quan trọng của công tác quản lý nước thải đối với sức khỏe cộng đồng. Môi trường sinh thái, lợi ích lâu dài trong kinh doanh.

Ngoài ra, chúng tôi luôn xem xét, điều chỉnh, cập nhật, bổ sung các tiêu chuẩn thiết kế thoát nước sao cho phù hợp với điều kiện cho từng khu vực

Chúng tôi triển khai thực hiện đào công thoát nước dựa trên bản vẽ kĩ thuật.  Vị trí đặt các hộp gen chứa các đường ống cấp nước, đường ống thoát nước thải, thoát nước  tiết kiệm được không gian nhất, bố trí các đường ống nước trên mặt bằng tiết kiệm nhất, đẹp nhất.

Kế hoạch đào đường cống thoát nước tại Công ty Vệ sinh môi trường Hồng Phước

Quy trình làm việc chi tiết sẽ giúp đẩy nhanh công tác thi cồn đào đường cống thoát nước :

+   Xác định trục, tim đoạn (tuyến) thoát nước thi công.

+  Vị trí giao nhau giữa đoạn (tuyến) thoát nước thi công với tuyến thoát nước khác. Hoặc các tuyến kỹ thuật khác (đường, tuyến cấp nước, tuyến thông tin…), công trình ngầm khác.

+   Vị trí các công trình khác trên đoạn (tuyến) thi công: cửa xả, cầu cống.

+   Những vị trí đoạn (tuyến) thoát nước thay đổi hướng, thay đổi cao độ, có yêu cầu đặc biệt.

+   Ranh giới, phạm vi đào đắp: Bề rộng mương, rãnh, đỉnh mái ta luy đào, chân mái ta luy đắp,  các mặt cắt ngang dọc (cần thiết).

Công ty đẩy nhanh tiến độ làm việc, cũng như là am kết đối với mọi khách hàng. Trả lại mặt bằng như ban đầu sau quá trình thi công

Tin liên quan:

Thông cống nghẹt

Nạo vét hố ga

Tiến hành thi công đào và lắp đặt cống thoát nước

Thi công cống tròn

Ưu điểm của cống tròn là vì nó phù hợp với đường cống đào. Vận chuyển dễ dàng thuận tiện cho việc luân chuyển dòng nước. Sử dụng cống tròn có kich thước khác nhau dựa vào quy mô đường công trình

Đầu tiên là công đoạn đào hố móng, đội thợ phải xác định được kích thước hố đo và vẽ cẩn thận để dùng máy đào chính xác. Chú ý đào để tạo các rãnh nước sau có thể di chuyển qua dễ dàng mà lại không bị thấm qua ngoài. Tránh tình trạng đọng lớp bùn dưới đáy móng.

Đào hố móng, đào đường cống thoát nước.

Hố móng cần có kích thước chính xác, căn cứ vào đặc điểm thực địa, đất, dòng chảy. Mà đào theo số liệu cụ thể và cách đào riêng. Ví dụ có nơi nước dòng chảy thuận tiện thì thoải mái, nếu khó dòng chảy thì kết hợp với bơm nước tạo dòng chảy. Điều này các kỹ sư sẽ tư vấn cho chủ nhà áp dụng để tạo ra đường cống chất lượng.

Thực hiện thi công đệm móng cống.

Phần đệm móng cống thợ thi công rải đệm đá dăm hoặc dùng cát vàng, đầm làm lớp lót cho bền vững. Đảm bảo độ chặt của lớp đắp thi công đệm đạt >=0.95. Thợ sẽ tiến hành đo vị trí miệng bát của đáy cống để đặt cống cho chuẩn.

Bắt đầu hạ cống.

Đây là một khâu hết sức quan trọng, làm sao cho cống được giữ nguyên vẹn. Sử dụng xe móc cẩu có lái xe điều khiển, có người bên dưới chỉ đạo để hạ cống từ từ và chỉnh vị trí xuống chính xác.

Phần cống phải được gia cố lại với các loại dây buộc cho  chắc chắn, tránh lăn vỡ với dây cáp lụa, dây vải. Có tấm đệm cao su buộc kèm theo vào cống để tránh va đập làm nứt cống. Mọi thao tác thực hiện từ từ và cẩn trọng cho tới khi hạ được cống vào khớp đường ống.

Tiến hành lắp cống.

Thợ thi công lắp các cống tròn được làm sẵn lại với nhau, mối nối đường cống sử dụng sợi đay quấn chặt. Nhúng chúng trong lớp nhựa đường đặc được nấu nóng ở nhiệt độ 1000 – 1200 độ C. Kiểm tra lại tim cống đã chuẩn chưa với máy kinh vĩ để tránh phải sửa chữa lại.

Hoàn thiện các đầu mối với xi măng, cát vàng trát ở 2 bên đặt lại tạo nên sự bền bỉ, không bị tác động của môi trường bên ngoài làm hỏng. Phần đỉnh ống sau khi làm xong, thợ sẽ dùng máy thủy bình kiểm tra. Ống cống dùng súng bắn thử cường độ như thế nào rồi lắp cống xuống an toàn, không bị nứt hay lệch.

Đắp đất hoàn thiện.

Đây là khâu đắp đất sau để cố định đường cống bên dưới, lắp nắp cống lại chắc chắn. Không dễ nắp bị bung bật dưới tác động của yếu tố bên ngoài làm hỏng hay bay mất nắp vừa hỏng cống vừa làm nguy hiểm cho người đi đường. Kiểm tra đường cống mọi chi tiết đã ổn định chưa.

Thi công cống hộp.

Quy trình thi công đường cống hộp cũng tương tự như cống tròn, tuân theo trình tự các bước như trên. Chỉ khác là hình dáng của cống hình hộp, tùy vào nhu cầu của từng gia đình sử dụng. Bao gồm các bước đào móng, lót đệm, lắp đặt và hoàn thiện cống.

Công ty vệ sinh môi trường Hồng Phước – chuyên đào đường cống thoát nước giá rẻ.

Công ty rút hầm cầu Hồng Phước là công ty nổi bật nhất trong lĩnh vực đào đường cống thoát nước. Báo giá thi công chi tiết, đảm bảo chất lượng. Công trình hoàn thiện không sai sót, bền chặt. Đội thợ đều có tay nghề vững chắc, kinh nghiệm chuyên môn cao

Trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động, máy móc tân tiến. Sẵn sàng, lựa chọn phù hợp với công trình thi công. Các khâu thi công đều được giám sát chặt chẽ

Sau khi thi công xong, chúng tôi sẽ kiểm tra lại hoạt động của đường cống. Bởi vậy, khi có nhu cầu, bạn hãy liên hệ ngay để sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhé.

Dịch Vụ Hút Hầm Cầu, Thông Cống Nghẹt, Nạo Vét Hố Ga và Thông Bồn Cầu Tại Hồng Phước – Giải Pháp Hiệu Quả Cho Vấn Đề Vệ Sinh Môi Trường

Trong bối cảnh đô thị ngày càng phát triển, việc duy trì hệ thống thoát nước sạch và xử lý nước thải là vô cùng quan trọng. Dịch vụ hút hầm cầuthông cống nghẹt và nạo vét hố gathông bồn cầu tại Hồng Phước không chỉ giúp giải quyết các vấn đề liên quan đến vệ sinh môi trường mà còn đảm bảo an toàn và sức khỏe cho cộng đồng. Dịch vụ của chúng tôi cam kết mang đến sự thuận tiện, nhanh chóng và hiệu quả cho khách hàng.

1. Hút Hầm Cầu:

Hút hầm cầu định kỳ là cách tốt nhất để ngăn chặn tình trạng quá tải của hệ thống thoát nước. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại để đảm bảo rằng công việc của bạn sẽ được thực hiện một cách an toàn và sạch sẽ.

2. Thông Cống Nghẹt:

Cống bị nghẹt có thể gây ra nhiều vấn đề như mùi khó chịu, ngập úng, và hủy hoại hệ thống ống cống. Dịch vụ thông cống nghẹt của chúng tôi sử dụng công nghệ hiện đại để loại bỏ các chất cặn và chất béo, đảm bảo rằng hệ thống của bạn luôn hoạt động ổn định.

3. Nạo Vét Hố Ga:

Hố ga chứa nhiều chất thải, bùn và cặn bã nhờn, khiến cho nước không thể chảy qua một cách hiệu quả. Chúng tôi cung cấp dịch vụ nạo vét hố ga sạch sẽ và nhanh chóng, giúp hệ thống thoát nước của bạn hoạt động trơn tru và hiệu quả.

4. Thông Bồn Cầu:

Bồn cầu bị nghẹt là vấn đề thường gặp trong các hộ gia đình và doanh nghiệp. Dịch vụ thông bồn cầu của chúng tôi sử dụng các phương pháp và thiết bị tiên tiến để loại bỏ chất cặn và các vật liệu gây tắc nghẽn, đảm bảo rằng bồn cầu của bạn luôn sạch sẽ và tiện lợi.

Nếu bạn đang gặp vấn đề với hệ thống thoát nước của mình, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt, nạo vét hố ga và thông bồn cầu tại Hồng Phước chất lượng và uy tín nhất.


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, array must have exactly two members in /home/jrynmofwhosting/public_html/ruthamcauth.net/wp-includes/class-wp-hook.php on line 326

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/jrynmofwhosting/public_html/ruthamcauth.net/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/vary.cls.php on line 243

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/jrynmofwhosting/public_html/ruthamcauth.net/wp-includes/comment-template.php on line 1582
DMCA
PROTECTED