Dịch vụ hút hầm cầu tại Tphcm

Hút hầm cầu phường Bến Thành Quận 1

Dịch vụ hút hầm cầu tại Tphcm

Hút hầm cầu phường Cầu Kho Quận 1

Dịch vụ hút hầm cầu tại Tphcm

Hút hầm cầu phường Cô Giang Quận 1

Dịch vụ hút hầm cầu tại Tphcm

Hút hầm cầu phường Tân Định Quận 1

Dịch vụ hút hầm cầu tại Tphcm

Hút hầm cầu phường Đa Kao Quận 1

Rút hầm cầu TPHCM giá rẻ 300k, Bảo Hành 6 Năm

Rút hầm cầu Phường 01 Quận 10

Dịch vụ hút hầm cầu tại Tphcm

Rút hầm cầu Phường 01 Quận 11


Rút hầm cầu - Hiện nay với sự phát triển không ngừng của xã hội, những loại hầm cầu tự hoại vì thế cũng trở nên phổ biến và được ứng dụng rộng rãi. Tuy nhiên nếu hầm cầu bị tắc nghẽn hoặc bì đầy sẽ gây ra những hậu quả ảnh hưởng không tốt tới đường ống cũng như cuộc sống hàng ngày.

Rút Hầm Cầu

Vậy rút hầm cầu ở đâu có giá rẻ nhất và uy tín nhất, hãy xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin nhé. Công ty rút hầm cầu Hồng Phước cung cấp địch vụ rút hầm cầu giá rẻ  Hãy tìm hiểu rõ dịch vụ hoặc liên hệ cho công ty qua số điện thoại chúng tôi để trong bài viết.

Bảng báo giá rút hầm cầu cập nhật mới nhất 

Bảng giá hút hầm cầu được công ty Hồng Phước niêm yết như sau:

– Hút nước thải hộ gia đình tính theo khối: giá dao động từ 400.000 – 800.000 VNĐ / khối.

– Hút hầm cầu xây dựng: giá dao động từ 800.000 – 1.500.000 VNĐ / khối.

– Rút hầm cầu xe công nghệ vi sinh: báo giá theo thực tế.

– Rút hầm cầu khu chung cư: khảo sát báo giá thực tế.

– Rút hầm cầu khu chế xuất: khảo sát báo khối lượng thực tế.

– Rút hầm cầu hẻm nhỏ xe không vào được phải khảo sát thực tế.

– Hút hầm mỡ phải khảo sát thực tế.

– Hút bùn lỏng phải khảo sát thực tế.

– Hút hầm cầu 1 khối: 300.000 Vnđ

– Hút hầm cầu 3 khối: 900.000 Vnđ

– Hút hầm cầu 4 khối: 1.200.000 Vnđ

– Hút hầm cầu 5 khối: 1.400.000 Vnđ

– Thông nghẹt bồn cầu: 400.000 Vnđ – 500.000 Vnđ

– Thông sàn vệ sinh: 400.000 Vnđ – 500.000 Vnđ

– Thông bằng máy lò xo: 250.000 Vnđ / 1 mét

– Chống hôi toilet: 500.000 Vnđ / 1 Tolet

– Thông bồn labo rửa mặt: 300.000 Vnđ / 1 lần.

* Ngoài ra chúng tôi còn có xe 10 khối -> 20 khối trở lên.

* Đảm bảo hết hôi 100%, bảo hành 2 năm

Lưu ý:

 • Bảng giá này áp dụng cho các công ty, nhà hàng khách sạn khi hút số lượng nhiều.
 • Nhiều trường hợp như sau xảy ra khách hàng gọi đến kêu hút chỉ 1 khối hoặc 2 khối thì mặc định công ty sẽ tính theo 1 chuyến xe căn bản với giá thị trường.

Rút hầm cầu là gì?

Rut ham cau là một hoạt động giúp lấy đi những cặn bã hư hoại bên trong bể chứa chất thải ra ngoài theo định kỳ. Những chất thải đó bao gồm: chất thải từ nhà vệ sinh, nước sinh hoạt sau khi sử dụng…Để hiểu rõ hơn về hút hầm cầu hãy cùng chúng tôi điểm qua một số thông tin sau nhé.

Quy trình hút hầm cầu như thế nào ?

 • Quý khách liên hệ tổng đài công ty môi trường Hồng Phước. Nhân viên tổng đài công ty sẽ tiếp nhận yêu cầu và tư vấn cho bạn.
 • Sau khi tiếp nhận yêu cầu nhân viên tổng đài công ty rút hầm càu Hồng Phước sẽ điều về bộ phận kỹ thuật, và các đội thợ ở quận huyện mà bạn sinh sống. Chi Nhánh cơ sở của công ty có ở tất cả các quận huyện của TPHCM nên chúng tôi cam kết sẽ có mặt giải quyết chỉ sau 10-15 phút liên hệ tổng đài.
 • Bạn ở quận huyện nào chúng tôi sẽ điều cơ sở ở quận huyện mà bạn sinh sống đến kiểm tra cho bạn ngay, cam kết kỹ thuật và đội thợ có mặt chỉ sau 10 phút. Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra báo có cho bạn hiện trạng hầm cầu nhà bạn miễn phí. Chúng tôi sẽ lên phương án thi công cũng như chi phí cho khách hàng.
 • Cam kết công nghệ hút hầm cầu không đục phá – không mùi hôi, công nghệ NANO mới nhất từ nhật bản.
  Sau khi thi công xong cho khách hàng. Bạn kiểm tra hầm cầu đã được hút hết sạch sẽ. Chúng tôi sẽ bàn giao lại cho bạn.
 • Viết phiếu bảo hành. Chúng tôi bảo hành dịch vụ rút hầm cầu tại Sài Gòn 5 năm miễn phí. trong thời gian bảo hành hầm cầu nhà bạn bị nghẹt lại bạn liên hệ hotline bảo 0918 064 139 chỉ sau 10 phút chúng tôi sẽ có mặt kiểm tra cho gia đình mình ngay. Tất cả phiếu bảo hành của của công ty môi trường đô thị Tràng An đều có con dấu đỏ của công ty và đều nghi rõ thời gian bảo hành cho khách hàng.

Các cách rút hầm cầu cơ bản công ty Hồng Phước cung cấp

Các cách rút hầm cầu cơ bản công ty Hồng Phước cung cấp

1. Rút hút hầm cầu không đục phá nền nhà

– Là cách hút hầm cầu thông qua đục phá thực hiện gồm những bước sau:

+ Bước 1: Đục 1 lỗ hút để dẫn ống bơm từ xe hầm cầu vào trong hầm.
+ Bước 2: Nổ máy bơm hầm cầu, sau đó tiến hành đánh tan lớp bùn phân rồi tiến hành hút.
+ Bước 3: Sau khi hút đến đáy hầm, thực hiện thêm động tác đổ thêm nước rồi hút tiếp.
+ Bước 4: Tiến hành kiểm tra tổng thể lại quá trình hút hầm cầu, nếu đạt yêu cầu của khách hàng thì đậy nắp lổ hút, trán xi măng hay lót gạch men lại.

2. Rút hút hầm cầu bằng chân không

- Ưu điểm của cách hút này không đục phá là dễ thực hiện, chi phí rẻ. Để thực hiện cách này gồm có những bước sau đây:

+ Bước 1: Thực hiện phương pháp hút bằng chân không được thực hiện trực tiếp qua việc tháo bệ ngồi bồn cầu, đặt vào lổ xuống hầm cầu.
+ Bước 2: Luồn đường ống hút vào trong xuống hầm phân.
+ Bước 3: Khởi động máy hút với công suất lớn tạo lực cực mạnh. Đây là bước quan trong nhất cách hút không đục phá, ngoài lực máy mạnh còn yếu tố nhân viên hút hầm cầu là chủ yếu, đòi hỏi người thợ giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ giúp cho quá trình hút chất thải diễn ra được nhanh chóng, thuận tiện, nạo vét hố ga và hợp vệ sinh hơn. Họ sẽ đoán được khối lượng hút bùn hầm cầu là bao nhiêu cho đến khi đạt yêu cầu công việc thi công
+Bước 4: Lắp lại bồn cầu hoàn chỉnh, trán xi măng.

- Việc này không quá phức tạp và không tạo thêm bất kỳ lỗ nào trên sàn nhà của bạn. Nó áp dụng được cho tất cả mọi công trình. Sau khi hút xong, chỉ việc đặt lại bồn cầu vào đúng cách vị trí cũ. Như vậy sẽ không nhìn thấy dấu vết nhà bạn mới phải hút hầm cầu.

3. Rút hầm cầu nhà trọ được thiết kế từ ống bi, ống tròn.

– Hầm cầu là loại này thường có đường kính là 90cm, ngăn chính cao 1m và ngăn tràn cao 0,45m. Cho nên, khi hút sẽ được tiến hành nhanh chóng và chỉ cần dùng loại xe hầm cầu từ 2m3 đến 3m3 là đã có khả năng làm sạch tới 95% chất thải, cặn bã trong hầm cầu. Các nhân viên hút chỉ cần đục lỗ hầm vừa đủ để luồn ống hút xuống bể phốt rồi tiến hành hút, công việc diễn ra nhanh chóng chỉ sau vài giờ.

4. Rút hút hầm tự hoại hộ gia đình

– Diện tích hầm cầu là thường thiết kế thể tích trung bình khoảng 2 x 3m, có 2 hoặc 3 ngăn bao gồm hầm chính, hầm lọc, hầm nước, cao 1,5m, chiều dài từ 2 đến 3 mét ngoài thời gian hệ thống hầm cầu sử dụng lâu năm ( 5 năm đến 16 năm thậm chí thời gian hơn 20 năm. Vì vậy nên chọn xe hút hầm cầu từ 3 khối – 5 khối, mới đảm bảo hút hầm đúng cách.

5. Rút hầm cầu tại các tòa nhà cao ốc, chung cư cao tầng.

– Là loại hầm cầu ở các tòa nhà cao ốc này thường sẽ được thiết kế xây dựng ở các sân bên cạnh của tòa nhà, nó có thể tích hầm tự hoại khá lớn, có thể tích tầm 200m3 bùn hầm cầu và sẽ có nắp đậy hầm chờ sẵn tại vị trí chung cư. Tuy vậy khi chúng ta tiến hành hút tại đây cũng sẽ gặp phải rất nhiều khó khan, bởi vì bề mặt tấm đan hầm cầu quá dày, khi tiến hành công việc hút hầm tự hoại đòi hỏi phải có máy hút hầm chuyên dụng nhằm đánh tan chất thải phân hầm cầu và đổ nhiều nước để hòa tan nhằm làm lỏng bùn hầm cầu khi đó việc hut ham cau đơn giản hơn. Chú ý khi hút cần phải dùng tới nhiều xe hầm cầu chuyên dụng loại lớn để thi công cùng một lúc.

6. Rút hầm cầu tại nhà trọ, khu dân cư tập thể

– Loại hầm này là được thiết kế từ lâu, sẽ có 2 ngăn và cửa thông nằm ở đáy hầm cầu nên khi tiến hành hút sẽ gặp rất nhiều trở ngại. Điểm đặc biệt hầm tự này chứa rất nhiều rác thải do hệ thống thiết kế đường cống thoát nước thải đi chung với hầm cầu, ngoài ra khu tập thể số lượng sử dụng khá nhiều. Do vậy, cần huy động những xe hầm cầu chuyên dụng có lực hút khỏe mạnh, có thể tích bồn xe lớn mới chứa được.

Các Lĩnh Hoạt động chính của công ty Rút Hầm Cầu Hồng Phước

Các Lĩnh Hoạt động chính của công ty Rút Hầm Cầu Hồng Phát

+ Rút Hầm Cầu : Đây là dịch vụ chủ đạo của Hồng Phước và đang tiếp tục nâng cấp hệ thống máy móc xử lý nước thải cũng như các chất thải và thực hiện rút hầm cầu chuyên nghiệp hơn nâng cao sự hài lòng của khách hàng.

+ Thông Cống Nghẹt: Hồng Phước với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng với sự đầu tư các sản phẩm dụng cụ thông cống nghẹt hiện đại mới nhất nhằm giảm thiểu thời gian chờ đợi của khách hàng cũng như tiết kiệm chi phí, ngoài ra còn có thêm các dụng cụ thông tắc bồn cầu.

+ Nao Vet Ho Ga cũng và đang phát triển song song với các dịch vụ trên mang đến cho bạn sự hoàn thiện hơn và đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng về các vấn đề vệ sinh môi trường .

Với phương châm hoạt động luôn ưu tiên khách hàng nên Hồng Phước luôn mong muốn mang đến một dịch vụ vệ sinh môi trường tốt nhất cho khách hàng bên cạnh đó là giảm thiểu tối đa chi phí của khách hàng chi trả cho dịch vụ vệ sinh.

Ưu điểm khi bạn chọn dịch vụ Rút hầm cầu Hồng Phước

Hồng Phước là đơn vị được khách hàng lựa chọn nhiều nhất trong dịch vụ rút hầm cầu. Công ty luôn đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng nên hàng đầu. Ngoài ra, đến với Hồng Phước bạn sẽ trải nghiệm được dịch vụ tuyệt vời với:

 • Đội ngũ nhân việt trung thực, nhiệt tình, có chuyên môn cao. Khách hàng được tư vấn tận tình để lựa chọn dịch vụ tốt nhất.
 • Sử dụng các loại máy móc hiện đại nhất. Tích hợp công nghệ cao cùng chuyên môn tốt để tạo sự chuyên nghiệp hàng đầu.
 • Hồng Phước luôn sử dụng công nghệ, máy móc hiện đại hàng đầu
 • Các dịch vụ giá cả hợp lý, phù hợp với nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp. Trả lời các câu hỏi về rút hầm cầu giá bao nhiêu và lựa chọn dịch vụ nào cho khách hàng.
 • Chính sách bảo hành lâu dài. Cam kết đồng hành cùng khách hàng trong mọi vấn đề liên quan đến chuyên môn và tình trạng dịch vụ.
 • Hỗ trợ 24/7, luôn luôn có nhân viên giải đáp các thắc mắc về chuyên môn cho khách hàng nắm bắt. Hỗ trợ xử lý tình trạng kịp thời.

Công Ty Rút Hầm Cầu Hồng Phước với kinh nghiệm hơn 10 năm chuyên Rút hầm cầu, Hút bể phốt, Thong cong nghet, Nạo vét hố ga Nhanh Chóng - Uy Tín - Chuyên Nghiệp tại các Quận Huyện trên địa bàn TPHCM như Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Củ Chi, Huyện Nhà Bè, Huyện Cát Lái...

Công Ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Hồng Phước

Địa chỉ: Văn phòng tphcm: 114b Dương Văn Cam, Quận Thủ Đức, TPHCM

Hotline: 0918 064 139

Tổng Đài: 0909 609 125

Website: https://ruthamcauth.net/

MXH: Facebook

DMCA
PROTECTED