Xe hút bể phốt dập lửa khi ôtô khách bốc cháy ở Sa Pa

Xe hút bể phốt dập lửa khi ôtô khách bốc cháy ở Sa Pa. Khi hút bể phốt đi ngang qua vụ cháy ôtô khách ở thị trấn Sapa (Lào Cai), người dân đã trưng dụng để dập lửa.

Khoảng 13h30 ngày 4/8, xe khách 16 chỗ đang đỗ tại đường Ngũ Chỉ Sơn (thị trấn Sapa, huyện Sapa) thì bốc cháy dữ dội. Nhiều du khách và người dân địa phương tìm cách dập lửa song bất thành.

Xe Hút Bể Phốt Dập Lửa Khi Ôtô Khách Bốc Cháy Ở Sa Pa

Xe hút bể phốt dập lửa khi ôtô khách bốc cháy ở Sa Pa

“Xe khách cháy rất nhanh. Tôi và mấy chục người khác dùng sức di chuyển nhiều ôtô đỗ bên cạnh để tránh cháy lan”, một người dân cho biết.

Đúng vào lúc này, xe hút bể phốt của Công ty môi trường huyện Sapa đi làm nhiệm vụ qua. Người dân cùng lực lượng công an đã nhờ công nhân trên chiếc xe này dùng chất thải trong bồn để dập lửa.

Sau khoảng 15 phút, ngọn lửa được khống chế hoàn toàn. Tuy nhiên, chiếc xe khách và một xe Fortuner đỗ cạnh bị cháy rụi. Mùi hôi của nước bể phốt bốc lên cả một góc phố.

“Thị trấn Sapa có lực lượng cứu hỏa. Đây là trường hợp khẩn cấp nên người dân tận dụng xe bể phốt để dập lửa cho nhanh. Vụ việc may mắn không gây thiệt hại về người”, ông Trần Đức Việt (Chủ tịch UBND thị trấn Sapa) nói.

Nhà chức trách sau đó đã cử xe chuyên dụng đến để rửa đoạn đường này.

Tin liên quan:

Rút – hút hầm cầu

Thông cống nghẹt

Nạo vét hố ga


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, array must have exactly two members in /home/jrynmofwhosting/public_html/ruthamcauth.net/wp-includes/class-wp-hook.php on line 326

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/jrynmofwhosting/public_html/ruthamcauth.net/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/vary.cls.php on line 243

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/jrynmofwhosting/public_html/ruthamcauth.net/wp-includes/comment-template.php on line 1582
DMCA
PROTECTED