Ưu điểm của bảng hiệu quảng cáo, bảng hiệu công ty

Ưu điểm của bảng hiệu quảng cáo, Bảng hiệu quảng cáo là bảng hiệu được in đồ họa hay thủ công các hình ảnh, tên, địa chỉ mà người dùng nuốn giới thiệu, quảng cáo thương hiệu, sản phẩm của họ tới mọi người.

Bảng hiệu quảng cáo thường được đặt nơi rộng rãi, đông người qua lại, dễ tiếp cận với mọi người.

Đặc điểm của bảng hiệu quảng cáo, bảng hiệu công ty

Bảng hiệu quảng cáo, làm bảng hiệu công ty có nhiều loại, đa dạng về kích thước và màu sắc. Tùy theo yêu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn bảng hiệu phù hợp với nhu cầu của mình.

Bảng hiệu quảng cáo cung cấp nhiều tiện ích, nó giúp thể hiện rõ, đầy đủ thông tin về dịch vụ và sản phẩm khách hàng muốn quảng cáo.

Dễ dàng thu hút sự quan tâm của mọi người.

Bảng Hiệu Huỳnh Quang Là Gì? Vì Sao Phải Sử Dụng Bảng Huỳnh Quang

Tại sao sử dụng đèn huỳnh quang để làm bảng hiệu quảng cáo?

– Tiết kiệm được điện năng và ánh sáng hơn

Bóng đèn huỳnh quang có thể khắc phục các nhược điểm của các loại bóng đèn truyền thống khác. Với công suất chiếu sáng cao, tiêu thụ điện năng thấp

Nguyên nhân là do cơ chế phóng điện giữa hai điện cực của đèn, tạo ra tia cực tím, phóng vào lớp bột huỳnh quang được chứa trong ống, tạo ra ánh sáng.

Bảng Hiệu Huỳnh Quang Là Gì? Vì Sao Phải Sử Dụng Bảng Huỳnh Quang

Quá trình tích điện và chiếu sáng này khắc phục nhược điểm là không tỏa nhiều nhiệt lượng, gây nóng không khí. Do đó đèn sẽ được chiếu sáng hơn các loại đèn thông thường khác.

Xem thêm: Bảng đèn ledhộp đèn siêu mỏng

-Tuổi thọ sử dụng cao

Thay vì đốt nóng dây dẫn để phát sáng như đèn sợi đốt, cơ chế chiếu sáng của bóng đèn huỳnh quang đã khiến cho tuổi thọ của loại thiết bị chiếu sáng này tăng lên rất nhiều lần, trung bình dao động khoảng 10.000 giờ, gấp rất nhiều lần so với dạng đèn sợi đốt.

– Giá thành rẻ

Đây là một thiết bị chiếu sáng tiện năng và cực kì tiết kiệm năng lượng. So với các loại bóng đèn khác trên thị trường thị lại rẻ hơn

Công tác sử dụng không gây khó khăn, không quá tốn nhiều chi phí, tuổi thọ lâu bền là những điểm vượt trội đa phần người sử dụng đều cân nhắc.

Tin liên quan

Nguồn: www.thietkeinanbanghieu.com

DMCA
PROTECTED