Các loại xe hút bể phốt thông dụng sử dụng phổ biến hiện nay

Các loại xe hút bể phốt thông dụng sử dụng phổ biến hiện nay. Tùy vào khối lượng cần hút mà sử dụng dạng xe sao cho phù hợp nhất. Công ty Hồng Phước hiện nay sở hữu nhiều đầu xe hút hầm cầu đa dạng, nhiều kích thước khác nhau. Qúy khách có thể gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn thêm

Các Loại Xe Hút Bể Phốt Thông Dụng Sử Dụng Phổ Biến Hiện Nay

Các loại xe hút bể phốt thông dụng sử dụng phổ biến hiện nay

1/ Xe hút bể phốt cải tiến từ xe tải

Dạng xe này có nguồn gốc từ Việt Nam. Nó thường sử dụng xe tải loại 1 tấn đến 5 tấn thông thường dành cho vận tải. Rồi sau đó cải tiến thùng hàng thành một tec chứa. Hệ thống máy hút được tích hợp ngay trong đầu máy.

Ưu điểm

Có giá thành hợp lý. Bởi nó chỉ là dạng xe vận chuyển hàng thông thường.

Tìm mua dễ dàng và sửa chữa cũng tiện lợi

Nhược điểm

+ Vấn đề về tec chứa thải:

Do được cải tiến nên tec được đóng vào thân xe không đồng nhất về cả kích thước lẫn công nghệ. Nhiều khi tec bành chướng lớn hơn, rộng hơn cả thân xe. Hoặc có hiện tượng do lắp ghép nên phải hàn đục tạo điểm chốt bắt vào thân xe trên téc. Nên hay bị hoen rỉ – hở gây mùi khó chịu khi di chuyển.

+ Vấn đề áp lực:

Khi muốn hút chất thải từ loại xe này. Nó buộc phải nổ máy như khi xe chạy mà cài số N vậy. Tuy nhiên, nó lại được tích hợp thêm một hệ thống hút thải đi kèm. Do đó động cơ của xe buộc phải chạy gồng mình. Vừa để cấp điện cho máy chạy – vừa cấp điện và lực cho hệ thống bơm kéo thải.

Loại xe này chỉ hút xa được khoảng 20m. Sâu được tầm 1,5m

2/ Xe bồn hút chân không loại gia đình

Dạng xe này đang có mặt tại công ty Hồng Phước. Áp dụng công nghệ của người Nhật – nền công nghiệp hiện đại bậc nhất hiện nay

Xe này hút chất thải lỏng ở tốc độ nhanh. Hệ thống máy hút được tách riêng so với máy động cơ di chuyển trên đầu. Và hệ thống này khá phức tạp. Gồm máy cấp điện, các loại vòng bi, vòng bạc đảm bảo chạy không cần có chất lỏng.

Ưu điểm:

+ Về tec chứa:

Nó được hoàn thiện theo mẫu thiết kế sẵn. Do vậy thân xe, tec chứa thải, hệ thống treo ống và cả dàn máy hút cũng rất gọn gàng – vừa vặn với xe..

Vòi hút có khóa nối nhanh với tec và với nhau. Đảm bảo không thoát khí và chất lỏng tại những đầu nối nhờ bộ gioăng cao su siêu bền – ít bị ăn mòn.

+ Về máy hút thải:

Do tách riêng với động cơ của xe. Nên nó hoàn toàn chủ động và chuyên trách về việc hút chất lỏng. Vì vậy mà khả năng hút của nó luôn ổn định.

Nhược điểm:

Loại xe này có giá thị trường khá cao

Bảo dưỡng tốn chi phí. Không nhiều xưởng sửa chữa xe tải thông dụng có thể thực hiện được bước này. Khi hỏng hóc hay cần nhập khẩu linh kiện.

3/ Xe hút bể phốt tại công ty Hồng Phước chuyên dụng

Xe hút bể phốt tại công ty Hồng Phước chuyên dụng là một loại xe hút bể phốt – hút chất lỏng như bùn… . Nó chỉ là làm với khối lượng tec chứa lớn hơn. Phục vụ cho các công trình cỡ lớn như nhà cao tầng, nhà chung cư – tập thể hoặc tòa nhà công ty – công sở.

Xe này thường có thể tích chứa từ 10 khối đến 15 khối.

Áp lực vòi phun cao. Vừa giúp phá tan các mảng bám cứng dưới bể, vừa làm sạch vòi phun. Làm sạch thành bể khi thi công xong…. Nó cũng đi kèm rất nhiều loại đầu hút chuyên dụng cho rất nhiều loại kết cấu bể quy chuẩn hiện nay.

Quy trình và phương pháp hút bể phốt không đục phá

Hãy gọi điện ngay đến công ty Hồng Phước theo số điện thoại: 0909.609.125 – 0918.064.139. Để được xử lý ngay các tình trạng nghẹt cống, rút – hút hầm cầu nhanh chóng. Nạo vét hố ga chuyên nghiệp. Nhân viên chúng tôi sẽ đưa ra một số phương pháp xử lý đơn giản để các bạn tự thực hiện tại nhà, nếu như các bạn có thể tự giải quyết được. Còn đối với các trường hợp khách hàng không tự giải quyết được thì chúng tôi sẽ cử nhân viên đến để khảo sát. Báo giá chi tiết, cụ thể

Quy trình hút bể phốt không đục phá

Bước thứ 1: Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ của quý khách

Bước thứ 2: Chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát. Tư vấn và báo giá cụ thể

Bước thứ 3: Hai bên thống nhất giá cả. Chúng tôi tiến hành triển khai công việc.

Bước thứ 4: Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán.

Bước thứ 5: Bảo hành dịch vụ đúng như cam kết trong hợp đồng

Phương pháp hút bể phốt không đục phá

   • Bệ ngồi của bồn cầu được tháo ra
   • Luồn đường ống hút bể phốt xuống hầm chứa chất thải
   • Dựa vào đường ống bể phốt nhà bạn mà chúng tôi sẽ chọn lựa ra loại có kích thước phù hợp nhất. Công ty với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, thi công không đục phá, không gây ồn
   • Hút bể phốt nhanh sạch sẽ, còn lại khoảng 10-15% lượng bùn cô đặc. Chúng tôi sẽ tiến hành hóa vôi ở dưới đáy của bể phốt. Chúng tôi sẽ dùng công cụ để đánh tan lượng bùn bể phốt này. Tiếp theo là tiến hành hút lần 2 cho bể phốt được sạch sẽ hoàn toàn.
DMCA
PROTECTED