Bắt quả tang xe rút hầm cầu đổ chất thãi bậy xuống cống.

Bắt quả tang xe rút hầm cầu đổ chất thãi bậy xuống cống. Chất thải sau khi được hút đã không vận chuyển đến nơi xử lý mà đổ thẳng xuống cống. Vừa gây ôn nhiễm môi trường nặng nề, vừa ảnh hưởng đến sức khỏe người dân ở các hộ lân cận.

Bắt Quả Tang Xe Rút Hầm Cầu Đổ Chất Thãi Bậy Xuống Cống.

Bắt quả tang xe rút hầm cầu đổ chất thãi bậy xuống cống

Nạn đổ chất thải rút hầm cầu ra môi trường tại các đường cống. Và những nơi vắng vẻ tại Đà nẵng đã đến mức báo động. Chỉ trong một ngày mà lực lượng cảnh sát môi trường Đà Nẵng đã bắt quả tang nhiều trường hợp xe rút hầm cầu đổ chất thãi bậy. Như trường hợp xe rút hầm cầu mang biển số 57L-7531. Có dán chữ dịch vụ vệ sinh đô thị nhưng lại đi đổ bậy và nhiều trường hợp xe được ngụy trang bằng xe tải để qua mắt cơ quan chức năng.

Bắt quả tang xe rút hầm cầu đổ chất thãi bậy xuống cống xử phạt hành chính

Đổ chất thải trộm ra môi trường vào đường cống thoát nước bị người dân phát hiện. Và báo cho lực lượng cảnh sát môi trường Đà Nẵng đã có mặt kịp thời. Bắt quả tang xe tải bồn mang biển số 54Y-5750 đang xả chất thải hút từ hầm cầu xuống cống dọc đường Nguyễn Sinh Sắc.

Chiếc xe tải bồn này do Phạm Văn Mạnh (sinh năm 1985, thường trú ở thôn Đức Thành, xã Hoàng Cát, huyện Hoằng Hóa. Tỉnh Thanh Hóa; tạm trú tại 68 đường Bắc Sơn, phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) điều khiển. Trên xe có in chữ dịch vụ vệ sinh đô thị. Theo lời khai của Mạnh thì anh ta chỉ là người lái thuê. Còn chủ xe là Phạm Văn Hùng (sinh năm 1981) người cùng quê, chuyên hoạt động trong lĩnh vực hút hầm cầu. Bắt quả tang xe rút hầm cầu đổ chất thãi bậy xuống cống xử phạt hành chính. Và thu hồi giấy phép kinh doanh.

Tin liên quan:

Rút – hút hầm cầu

Thông cống nghẹt

Nạo vét hố ga

Xe rút hầm cầu ngụy trang để tránh cảnh sát môi trường.

Trung tá Trần Xuân Tĩnh. Đội phó Đội 2 Cảnh sát môi trường Đà Nẵng cho hay. Sau khi lập biên bản, chiếc xe vi phạm đã được đưa về cơ quan công an tiếp tục điều tra xử lý. Theo đó, sẽ xử phạt hành chính và thu hồi giấy phép kinh doanh (nếu có).

Theo phản ảnh của người dân địa phương. Tình trạng xe tải bồn xả trộm chất thải hút từ hầm cầu xuống cống xảy ra khá thường xuyên dọc các tuyến đường Trần Nguyên Đán, Nguyễn Sinh Sắc… thuộc quận Liên Chiểu. Thủ đoạn của các tài xế là dừng xe bên đường, giả vờ sửa chữa. Nhưng thực chất là xả chất thải xuống cống, gây hôi thối, ô nhiễm môi trường rất nghiêm trọng.

Không ít trường hợp, sau khi bị người dân phát hiện. Tài xế đã vội vã phóng xe bỏ chạy trước khi lực lượng chức năng kịp có mặt tại hiện trường. Theo ông Nguyễn Xuân Tùng, tổ trưởng tổ dân phố 89. Các cơ quan chức năng cần xử lý nghiêm hơn nữa các trường hợp xả trộm chất thải xuống cống. Để không tiếp tục tái diễn tình trạng này trên địa bàn.

Tình hình xử lý chất thải trong xe hút hầm cầu hiện nay

Xe rút hầm cầu tphcm là phương tiện chứa. Và vận chuyển chất thải sau khi được hút từ các bồn cầu, bể phốt, cầu cống. Như vật là chất thải bên trong xe rút hầm cầu tphcm có rất nhiều loại từ chất rắn, lỏng, chất bùn…Họ hút lẫn lộn như vậy, lượng chất thải bên trong sẽ được xử lý ra sao? Môi trường liệu có được bảo vệ và được các đơn vị đưa lên hàng đầu.

Với thực trạng tệ hại như ngày này. Rất ít đơn vị làm được việc xử lý chất thải đúng quy tình và chuẩn mực đặt ra thông thường nhiều đơn vị họ sẽ làm bậy. Họ trực tiếp xả chất thải ra bên ngoài môi trường mà không qua bất kì xử lý nào.

Các địa điểm được lựa chọn để đổ như: sông, bãi đất trống. Khu vực bị bỏ hoang, khiến những địa điểm này trở lên càng ngày càng ô nhiễm. Môi trường sống của nhiều loại cây, thực vật bị ảnh hưởng nên các dịch vụ rút hầm cầu tphcm chú ý điểm này. Làm ăn có trách nhiệm với bản thân và cộng đồng hơn nữa.

Nếu những địa điểm này mà gần khu dân cư sống. Thì mức độ nguy hiểm với con người càng thêm tệ hại, người dân nơi đó sẽ phải sống chung với nguồn nước ô nhiễm. Sống vời bầu không khí có mùi hôi thối gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người.

Tình trạng trên không phải bây giờ mới xảy ra mà nó đã xảy ra từ rất lâu. Như vậy để bảo vệ môi trường sống của bạn và môi trường sống ung quanh. Thì khi bạn quyết định thuê dịch vụ của đơn vị nào đó thì nên tìm hiểu thật kỹ về hệ thống xử lý chất thải để từ đó cộng đồng chúng ta có thể loại bỏ các đơn vị làm ăn xấu.

Hệ thống xử lý chất thải chuyên biệt của dịch vụ hút hầm cầu

Xe rút hầm cầu tphcm sẽ được phân thành các xe riêng để hút từng chất. Mỗi xe sẽ được chuyên đảm nhận chứa từng loại chất. Tránh tình trạng để chung vẫn lẫn lộn dẫn đến không thể xử lý. Từng loại xe sau khi chở chất thải về nơi tập kết sẽ tiến hành xử lý từng loại chất thải riêng thành từng khu vực. Sau đó tùy theo từng đặc điểm và công dụng còn lại của chúng mà sử dụng.

Cần nghiêm túc xử lý các vấn đề liên quan đến xử lý hút hầm cầu. Các cơ quan chức năng cần sát sao kiểm sát các đơn vị làm vệ sinh môi trường trong việc xử lý các vấn đề về chất thải trang xe hút hầm cầu. Tránh tình trạng có những đơn vị đổ chui, đổ trộm làm ảnh hưởng đến môi trường.


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, array must have exactly two members in /home/jrynmofwhosting/public_html/ruthamcauth.net/wp-includes/class-wp-hook.php on line 326

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/jrynmofwhosting/public_html/ruthamcauth.net/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/vary.cls.php on line 243

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/jrynmofwhosting/public_html/ruthamcauth.net/wp-includes/comment-template.php on line 1582
DMCA
PROTECTED