​Nguyên nhân nước bồn rửa nước hay trào ngược

​Nguyên nhân nước bồn rửa nước hay trào ngược. Có rất nhiều cách để giải thích cho vấn đề này, trong đó lí do chủ yếu nhất đó là các rác thải lâu ngày tụ cứng trong đường ống gây tắc nghẽn. Bạn cần phải xử lý gấp vì mùi hôi bốc ngược lên sẽ gây hại đến sức khỏe. Công ty Hồng Phước hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Sẽ giúp bạn tháo gỡ các vướn mắc nhanh nhất

​Nguyên nhân nước bồn rửa nước hay trào ngược

Nguyên nhân của bồn rửa bát bị trào ngược.

Bồn rửa bát, bồn rửa mặt của các gia đình sau khi sử dụng thường xảy ra hiện tượng bị trào ngược. Làm cho hoạt động sinh hoạt của các gia đình bị ảnh hưởng. Những nguyên nhân chủ yếu gây ra hiện tượng này là:

Đối với bồn rửa chén bát.

Nguyên nhân chính gây ra việc rào ngược nước là do trong đường ống bị kẹt các dạng rác thải là các loại dầu mở đổ thẳng vào, các loại thức ăn vụ hay các chất thải hữu cơ khác bị thải trực tiếp xuống bồn rửa bát khi không được lọc riêng.

Khi bạn đổ chung các chất thải trên vào lòng cống, sẽ có những loại rác phân hủy được và sẽ có loại không phân hủy được. Lượng rác này ngày càng dồn lại nhiều làm cho đường cống bị tắc nghẽn. Từ đó nước trào ngược ra bên ngoài.

Nguyên nhân chính nữa đó là do đường cống không được lắp đặt đúng quy cách nhất định. Lượng chất thải thì quá lớn, nhưng không gian ống cống thì lại quá nhỏ. Có thể dẫn đến tình trạng nứt ống cống do quá tải chất thải. Hoặc do đường cống lâu ngày không còn chắc chắn, dẫn đến tình trạng vỡ ống.

Tin liên quan:

Thông cống nghẹt

Giá rút hầm cầu

Thông tắc chậu rửa

Thông tắc bồn cầu

Đối với bồn rửa mặt.

Nguyên nhân chủ yếu tác động đến hệ thống này là do các hoạt động sinh hoạt như rửa mặt, chải đầu, đánh răng làm rơi các vật như tóc, xà bông, bàn chải đánh răng, bùn đất… Các vật này sẽ rơi vào ống cống. Lâu dần ngày càng được tích tụ làm cho đường ống bị tắc và không thể lưu thông.

Ngoài ra còn do các nguyên nhân tác động từ môi trường bên ngoài như mưa lớn làm cho chất thải rắn bên ngoài tràn vào đường cống. Từ đó khiến cho bồn rửa mặt bị trào ngược.

Cách thông tắc bồn rửa bị nghẹt nhanh nhất

Sử dụng dây kẽm để thông tắc

Sử dụng một đoạn kẽm cứng dùng để luồng vào bên trong đường ống của chậu rửa mặt, chậu rửa chén. Uốn cong đầu của đoạn kẽm đó thành hình móc câu. sử dụng kèm để uốn nếu thấy sợi kẽm quá cứng

Tiếp theo, đưa đoạn kẽm vào đường ống để kéo những vật cản mắc kẹt trong đó ra bên ngoài như tóc, túi ni lông, giấy. Còn đối với các chất thải ở dạng sệt thì cách này sẽ khó để lôi chúng ra

Thông tắc bằng pittong

Bạn cần xả nước gần đầy chậu rửa bát rồi cho pittong vào miệng cống. Lựa chọn pittong sao cho phù hợp với kích thước của miệng ống là được. Dùng một lực mạnh theo chiều thẳng đứng rồi đẩy pittong xuống, cho áp lực dồn vào miếng cao su, lặp lại nhiều lần đến khi nước rút hết là thành công.

Dùng cách loại hóa chất chuyên biệt

Hãy chọn lựa địa điểm mua hóa chất uy tín và tin cậy. Chỉ cần làm theo hướng dẫn trên bao bì là được. Thời gian tốt nhất để thực hiện là vào ban đêm vì hóa chất cần thời gian qua đêm để phát huy hết tác dụng của mình.

Thông tắc cống nghẹt bằng máy lò xo thông nghẹt

Sử dụng loại máy này để thông cống khá phức tạp. Nếu bạn không quen, thì hãy liên hệ đến đơn vị chuyên môn để sử dụng một cách hợp lý nhé. Hơn nữa, những dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp là những nơi sử dụng loại máy này nhiều hơn so với các hộ gia đình. Không chỉ vì độ phức tạp mà còn vì giá thành sản phẩm không mấy dễ chịu.

Cam kết của dịch vụ thông bồn rửa tại Hồng Phước?

– Dịch vụ thông bồn cầu nghẹt, nạo vét hố ga nhanh nhất. Có mặt nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng
– Tìm kiếm nguyên nhân gây nghẽn và tìm ra phương pháp thông cống nhanh nhất
– Chúng tôi sử dụng các loại bột để thông ngẽn mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người
– Dụng cụ thông cầu nghẹt hiện đại, đạt hiệu quả thông nghẹt nhanh chóng.
– Giải quyết nhanh vấn đề chỉ trong vài thao tác đơn giản
– Khử mùi hôi hiệu quả
– Dọn dẹp sạch sẽ, triệt để khu vực thi công dịch vụ.

Quy trình dịch vụ giá rẻ của chúng tôi.

Bước thứ 1: Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ của quý khách

Bước thứ 2: Chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát. Tư vấn và báo giá cụ thể

Bước thứ 3: Hai bên thống nhất giá cả. Chúng tôi tiến hành triển khai công việc.

Bước thứ 4: Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán.

Bước thứ 5: Bảo hành dịch vụ đúng như cam kết trong hợp đồng

 

Trả lời