DWQA Ask Question

Bảng giá 1 lần hút rút hầm cầu là bao nhiêu tiền ở TPHCM?

Lời đầu tiên công ty rút hầm cầu TPHCM xin cảm ơn câu hỏi mà anh Lê Quang Đạo ở Quận Bình Tân TPHCM đã gửi câu hỏi về giá rút hút hầm cầu là bao nhiêu tiền về cho công ty chúng tôi theo Email : vtuanthanh81@yahoo.com.vn
Công ty chúng tôi xin được trả lời như sau: Hiện nay có rất nhiều khách hàng cũng có những câu hỏi giống như anh Lê Quang Đạo gửi về cho công ty chúng tôi đây là một trong những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều mức giá rút hầm cầu khác nhau làm cho nhiều khách hàng điều tỏ ra rất bối rối mỗi khi lựa chọn công ty để sử dụng dịch vụ mà không biết phải nên gọi cho công ty nào.
Để mất tránh tiền oan quý khách hàng nên chọn công ty rút hầm cầu giá rẻ TPHCM của chúng tôi vì dịch vụ của công ty chúng tôi có chi nhánh ở tất cả các quận huyện của thành phố để có thể ngay lập tức cung cấp những dịch vụ tuyệt vời cho quý khách. Là một trong những công ty có kinh nghiệm lâu năm trong ngành vệ sinh hút rút bồn cầu hầm cầu thông cầu cống nghẹt nhân viên của công ty chúng tôi sẽ xử lí một cách nhanh nhất để không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của quý khách.

Hiện tại nhà mình có bồn cầu bị nghẹt nhờ công ty tới thông 1 lần thông bồn cầu là bao nhiêu tiền

Trả lời: Một lần thông giá vào khoảng 300 trăm tới 400 trăm. Tuy nhiên tùy theo từng trường hợp cụ thể mà báo giá như trường hợp nghẹt nặng thì mức phí thông sẽ tăng lên, trong quá trình xử lý khi nhân viên thấy không thể sử dụng cách này do bị như thế này thế kia. Quý khách hàng có thể hỏi nhân viên xử lý nguyên nhân, cách giải quyết, chi phí bao nhiêu, bảo hành bao lâu…

>Xem thêm: Dịch vụ rút hầm cầu của Hồng Phước.

Nhà tôi có đoạn cống thoát nước bị nghẹt nước không tự thoát được

Trả lời: Ok Anh/chị cho địa chỉ nhà của anh/chị sau 20 phút công ty sẽ cử nhân viên đến khắc phục cho Anh/chị. Để yêu cầu công việc quý khách gọi tới số điện thoại rút hầm cầu Hồng Phước 0909 609 125 – 0918 064 139, sau đó công ty sẽ liên hệ với chi nhánh công ty tại phạm vi khách hàng sinh sống. Sau này nhận được cuộc gọi từ quý khách hàng, chúng tôi sẽ gọi nhân viên môi trường tới tận nơi xem xét. Sau đó giải thích và đưa ra câu hỏi cho khách hàng về giải pháp nâng cao công việc hiệu quả nhất.