• Rút hầm cầu tại quận 5

  Posted on Tháng Tám 1, 2017 by ruthamcau in Tin tức.

  Công ty rút hầm cầu Thanh Hiền cung cấp dịch vụ rút hầm cầu tại quận 5 với dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi có đầy đủ các dịch vụ thông tắc, rút hầm cầu, thông cống, nạo vét kênh mương, hố ga các loại …

  rút hầm cầu tại quận 5
  rút hầm cầu tại quận 5

  Nhận rút hầm cầu tại quận 5 với tất cả dịch vụ tốt nhất

  Trên thị trường rút hầm cầu hiện nay, có nhiều đơn vị thực hiện việc rút hầm cầu. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng mang đến sự hài lòng cho quý khách. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc này. Trong đó việc chạy theo lợi nhuận không nghĩ đến lợi ích khách hàng chính là nguyên nhân hàng đầu.

  Tuy nhiên có không ít đơn vị làm ăn uy tín lâu năm trongđó có công ty rút hầm cầu Thanh hiền tại quận 5. Chúng tôi luôn đặt chứ tín lên hàng đầu, mang lại lợi ích cho khách hàng trước lợi nhuận của công ty

  Chính vì vậy công ty chúng tôi luôn được sự tin tưởng ủng hộ lâu dài của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  Hiện chúng tôi có đơn vị rút hầm cầu tại quận 5 với các dịch v ụ sau:

  • Rút hầm cầu, Nạo vét hố ga, nạo vét cống rãnh, kênh mương, chuyên chở bùn đất giá rẻ.
  • Vận chuyển bùn vi sinh tại Tphcm đi nơi khác đúng, đủ khối lượng.
  • Lắp đặt đường ống thoát nước, thiết kế xây dựng công trình phụ.
  • Nhận sửa chữa hầm cầu, sửa bồn cầu, sửa toilet, sửa hố ga, xây dựng cầu cống bị hư hỏng, và làm mới.
  • Thông cống nghẹt tại tphcm giá rẻ, thông tắc chậu rửa, thông bồn rửa tay, bồn rửa chén, thông lavabo, thông tắc toilet, thông tắc bồn tiểu nam nữ.
  • Hút các chất thải cặn bã trong hố ga, hút hầm vệ sinh.
  • Hút chất thải dầu mỡ, hút chất thải công nghiệp giá rẻ nhất tại tphcm.
  • Thông tắc cống tại tphcm và các vùng lân cận bằng dụng cụ chuyên môn hiện hiện đại, có mặt nhanh chóng, thi công gọn gàng.

  Lợi ích khi dùng dịch vụ rút hầm cầu tại quận 5 của Thanh Hiền

  Như đã nói ở trên, một số đơn vị do muốn có thêm lợi nhuận mà không quan tâm lợi ích khách hàng. Họ tìm cách tư vấn cho khách hàng sao cho phải sử dụng càng nhiều dịch vụ của họ càng tốt. Ví dụ như muốn thông cầu nghẹt cần phải đục, khoét, gỡ bồn cầu lên. Do đó khi lắp lại họ yêu cầu khách hàng trả thêm tiền công thợ hồ cho việc xây vá nền nhà…. Còn nhiều cách khác các dịch vụ rút hầm cầu có thể lợi dụng để kiếm thêm tiền.

  Không giống như những doanh nghiệp chạy theo lợi nhuận mà quên mất khách hàng. Thanh Hiền luôn ưu tiên khách hàng lên trên hết. Làm sao cho khách hàng hài lòng, làm điều lợi nhất cho khách hàng. Đó chính là phương châm hoạt động của rút hầm cầu tại quận 5 Thanh Hiền.

  Mọi chi tiết cụ thể về rút hầm cầu tại quận 5, xin liên hệ:

  Công ty vệ sinh môi trường Thanh Hiền

  Địa Chỉ: 143 Lê Hồng Phong, Quận 5, TP Hồ Chí MInh

  ÐT: 028.6266.9732 – 0909.609.125 (Gặp Mr.Thanh )

  Website: http://ruthamcauth.net/

  Tin liên quan

  Rút hầm cầu tại quận 3

  Rút hầm cầu tại quận 4

  Rút hầm cầu tại quận 6

  Rút hầm cầu tại quận 7