Dịch vụ rút hầm cầu tại quận 1 TPHCM giá rẻ không gây mùi
 • Dịch vụ rút hầm cầu tại quận 1 TPHCM giá rẻ không gây mùi

  Posted on Tháng Mười Một 12, 2013 by ruthamcau in Tin tức.

  Hiểu được nỗi băn khoăn của người tiêu dùng công ty Rút hầm cầu Thanh Hiền chúng tôi ra đời nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

  Qua nhiều năm trong ngành rút hầm cầu. Chúng tôi luôn luôn cam kết về chất lượng, sự nhanh chóng và mức chi phí rẻ nhất cho khách hàng.

  Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp và các máy móc hiện đại, xe chở chuyên dùng. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá thành chuẩn nhất. Rút hầm cầu quận 1 chuyên phục vu trên các tuyến đường như: Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Võ Thị Sáu, Điện Biên Phủ, Lê Lợi, Hàm Nghi, Pasteur, Đinh Tiên Hoàng, Phạm Ngũ Lão, Đề Thám, Nguyễn Du, Lê Thánh Tôn…và tất cả các quận huyện trên địa bàn TPHCM và các vùng lân cận như Bình Dương, Long An …

  Công ty chúng tôi chuyên thi công :

  - Dịch vụ rút hầm cầu quận 1, chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp…

  - Thông tắc toilet,bể phốt chậu rửa thoát sàn,tiểu nam nữ…bằng máy móc hiện đại

  - Lắp đặt hệ thống ngăn mùi ,xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh …

  - Sửa chữa lắp đặt hệ thống thoát nước thải …

  - Thông đường ống cống, hệ thống thoát nước thải ,sàn rửa chén, lavabo, bồn cầu

  - Nạo vét hố ga, đường ống thoát nứơc..

  - Xây sửa hố ga, hầm cầu. đặt đường ống thoát nước….

  - Nhận hợp đồng bảo trì dài hạn các công ty, xí nghiệp , nhà hàng , khách sạn…

  Công ty chúng tôi có đầy đủ hóa đơn chứng từ để quý khách tiên việc thanh toán khi sử dụng dịch vụ rút hầm cầu tại quận 1 ..

  Với phương châm mở rộng phạm vi và dịch vụ chuyên nghiệp đến tất cả khách hàng trên địa bàn Tp.HCM. Công ty Rút Hầm Cầu Thanh Hiền đã mở rất nhiều chi nhánh trên địa bàn Tp.HCM với các dịch vụ chuyên nghiệp song song với dịch vụ rút hầm cầu quận 1 TPHCM.

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

goi cho chung toi